Học theo nhà giàu treo tranh gì để có may mắn

Học theo nhà giàu treo tranh gì để có may mắn là điều quan tâm của nhiều gia đình. Nhưng có phải nhà giàu họ nhờ treo tranh mới giàu lên hay không. Đó cũng là một điều thú vị được Nội thất Thái Bình chia sẻ với quý vị ngay hôm này!

Nhiều gia đình cứ cho răng, nhà giàu này họ treo bức phong thủy này có tác dụng mang ý nghĩa may mắn thành công đến cho gia đình. Nên nhiều đơn vị cũng khuyên khách hàng của mình nên học theo cách treo tranh của nhà giàu đại khái như treo các bức tranh phong thủy hoa đào có tác dụng xua đuổi tà khí xấu. Treo tranh hoa mẫu đơn thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công có tác dụng rước tài lộc, may mắn vào nhà.

Thế nhưng nhà giàu thật sự họ lại không nghĩ như vậy. Họ không cho rằng mình giàu lên vì nhờ treo tranh. Vì thế họ lại chọn các bức tranh treo tường theo phong cách riêng, phù hợp với thiết kế và không gian của nhà họ. Xem ví dụ cụ thể bên dưới.

hinh anh tranh bat ma treo tuong dep

Hiện nay các nhà giàu họ thường thích treo chủ yếu là các bức tranh với chủ đề: TRANH PHONG CẢNH. Đây là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp thịnh hành nhất 2021. Mà chủ đề về phong cảnh thì có rất nhiều. Từ phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam, cho tới phong cảnh đẹp của nước ngoài, phong cảnh về thiên nhiên hoa lá. Cứ miễn các bức tranh mang tới khung cảnh nhẹ nhàng, thư thái gần gũi là nhà giàu thích treo. Không cớ gì là phải phong thủy.

Cụ thể:

  • 1. Dòng tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh mùa màng bội thu chủ yếu với chất liệu vẽ sơn dầu.
  • 2. Các bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam với khắp 3 miền Bắc Trung Nam.
  • 3. Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên cánh đồng hoa, phong cảnh nổi tiếng ở nước ngoài như: Nhật Bản, Anh, Pháp….
  • 4. Các bức tranh sơn thủy hữu tình có mang chút ý nghĩa.

Đó là các bức tranh đơn giản nhưng đẹp. Tranh vừa thể hiện được vẻ đẹp thuần khiết từ cái khó, từ cuộc sống bình dị đi lên đến cuộc sống giàu sang phú quý. Nhà giàu họ trân trọng về nỗ lực, về những vất vả lúc bắt đầu lập nghiệp.

Đương nhiên, việc tư vấn tranh cũng chỉ thuộc ở một khía cạnh. Có những nhà giàu họ lại trọng vật chất, vẻ đẹp bên ngoài hơn cái cốt lõi bên trong. Thì tùy gia đình của quý vị muốn treo bức tranh như thế nào để có được cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi thì treo.

Quý vị có thể tham khảo thêm hơn 3000 mẫu tranh cập nhật liên tục tại danh mục: Tranh trang trí của Furnibuy. Hy vọng, với chia sẻ của Nội thất Bắc Ninh, quý vị sẽ chọn được các bức tranh phù hợp nhất với nhà mình. Không cớ gì phải treo tranh theo nhà giàu, miễn sao quý vị cảm thấy yêu thích, thấy thư thái nhẹ nhõm khi treo bức tranh mình chọn. Đó là điều giàu nhất của mỗi gia đình rồi.

Mời quý vị xem thêm trang chủ: Nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nội thất cho gia đình mình.

Posted in Tin mới and tagged , , .