Bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh núi rừng thiên nhiên đẹp

2,500,000

  • Kích thước: 80x120cm lọt lòng chưa khung.
  • Giá trên đã gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu bởi họa sỹ.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu phong cảnh sông núi chú nai rừng TSD 621 là mẫu tranh vẽ cảnh rừng núi đơn giản mộc mạc bình dị đơn sơ. Mẫu tranh làm đẹp phòng khách phòng ngủ gia đình với khung cảnh bình yên nơi núi rừng. Hai chú nai vàng ngơ ngác uống nước bên bờ sông đủ cho ta cảm nhận được sự an yên khi ngắm nhìn bức tranh. Mẫu tranh đẹp còn được vẽ với khổ tranh lớn nếu quý vị yêu thích và đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại Amia.

Ngoài khung cảnh thiên nhiên bình yên thư thái dễ chịu trong bức tranh sơn dầu này, thì xét về phong thủy đây là bức tranh đẹp và ý nghĩa. Bức tranh có sông nước tụ tài lộc, tiền tài mang đến may mắn cho gia đình. Phía sau là dãy núi vững vàng làm điểm tựa vững chắc thể hiện cuộc sống đầm ấp ổn định của gia đình. Nếu treo tranh trong phòng làm việc còn làm điểm tựa bàn đạp để phát triển sự nghiệp thăng tiến công danh tốt nhất. Ngoài ra còn có hình ảnh cây cối đẹp vượng về Mộc hợp với các gia chủ mệnh Mộc, Thổ Kim quý vị nhé.

Thông tin bức tranh sơn dầu rừng núi bình yên:

  • Mã tranh: Amia TSD 621
  • Kích thước: 80x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh cận cảnh của bức tranh sơn dầu phong cảnh rừng núi sông núi:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu phong cảnh sông núi chú nai rừng sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu núi rừng bình yên này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].