Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV0112-11

4,600,000

+ Kệ 1m6 : Giá 4tr2 – Kệ 1m8 : Giá 4tr6 – Kệ 2m0 : Giá 5tr0 – Kệ 2m2 : Giá 5tr4

* Nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.

+ Màu sắc: Nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

+ Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 17,5ly rất chắc chắn và bền, bề mặt phủ Melamine bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

Danh mục:

Mô tả

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV0112-11 được làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine kết hợp vân gỗ và màu ghi đen ở ngăn kéo.

Kệ tivi KTV0112-11 có thiết kế gồm nhiều ngăn kéo và kệ để sách, đồ trang trí giúp bảo quản đồ dễ dàng và ngăn nắp hơn. Điểm nhấn của mẫu Kệ này nằm ở phần cánh của ngăn kéo có thể mở 2 bên, chân kệ cao giúp vệ sinh dưới tủ dễ dàng cũng như giúp dáng của kệ thanh thoát hơn.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV0112-11

Thông tin chi tiết về Kệ tivi KTV0112-11

Mã sản phẩm: KTV0112-11

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Phủ Melamine/ Gỗ 17.5mm

Kích thước: Cao 48cm, rộng 1m6-2m2, sâu 35cm

Màu sắc: vân gỗ- sơn màu ghi

Xuất xứ: AmiA Việt Nam


Một số lưu ý khi mua Kệ tivi

Hiện tại kệ tivi gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng vì thế chúng đang được bày bán ở khắp nơi nên để mua được tủ giày phù hợp nhất bạn cần phải theo dõi tiếp bài viết này.

Xem ngay: Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF

  • Xác định được kích thước Kệ tivi: Đo đạc vị trí đặt Kệ sau đó ước lượng và chọn cho mình chiếc kệ tivi phù hợp với diện tích nơi đặt kệ
  • Xác định kiểu dáng Kệ tivi: Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng dài ngắn, cao, thấp khác nhau.
  • Xác định chất liệu làm kệ tivi: việc lựa chọn chất liệu kệ tivi rất quan trọng vì chúng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ cũng như vẻ ngoài của sản phẩm.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].