Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF mã KTV0112-05

3,700,000

+ Giá 3tr7 với Kệ 1m4 (kéo ra được khoảng 1m8-2m0)

+ Giá 4tr5 với Kệ 1m6 (kéo ra được khoảng 2m-2m2)

* Nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.

+ Màu sắc: Nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

+ Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 17,5ly rất chắc chắn và bền, bề mặt phủ Melamine bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

Danh mục:

Mô tả

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF KTV0112-05 có kích thước khoảng 1,4-1,8m. Tuy nhiên với thiết kế dạng modul giúp có thể tăng giảm chiều dài của kệ lên 1,8m – 2m4 để dễ dàng lắp đặt vào nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh sự linh động trong việc thay đổi kích thước thì kệ có thiết kế đơn giản, trẻ trung với tông màu trắng và cánh ngăn kéo không lắp tay cầm. Điểm nhấn cũng chính là phần lắp ngăn kéo phía trên được cắt vát – điều này không chỉ làm nổi bật mẫu kệ mà còn giúp việc mở ngăn kéo dễ dàng hơn; chân kệ thiết kế cao gần 10cm giúp dáng kệ thanh thoát đồng thời giaups việc vệ sinh gầm kệ thuận tiện hơn.

Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF mã KTV0112-05

Thông tin chi tiết về Kệ tivi KTV0112-05

Mã sản phẩm: KTV0112-05

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Phủ Melamine/ Gỗ 17.5mm

Kích thước:  Thay đổi tự động thông minh theo không gian.

Màu sắc: Trắng_vân gỗ

Xuất xứ: AmiA Việt Nam

Ưu điểm của kệ tivi KTV0112-05

  • Kệ tivi KTV0112-05 dễ lắp đặt
  • Có giá thành phải chăng
  • Có  thể điều chỉnh kích thước độ dày mỏng khác nhau.
  • Có khả năng chịu ẩm tốt phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam.

Một số lưu ý khi mua Kệ tivi

Hiện tại kệ tivi gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng vì thế chúng đang được bày bán ở khắp nơi nên để mua được tủ giày phù hợp nhất bạn cần phải theo dõi tiếp bài viết này.

Xem ngay: Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF

  • Xác định được kích thước Kệ tivi: Đo đạc vị trí đặt Kệ sau đó ước lượng và chọn cho mình chiếc kệ tivi phù hợp với diện tích nơi đặt kệ
  • Xác định kiểu dáng Kệ tivi: Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng dài ngắn, cao, thấp khác nhau.
  • Xác định chất liệu làm kệ tivi: việc lựa chọn chất liệu kệ tivi rất quan trọng vì chúng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ cũng như vẻ ngoài của sản phẩm.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].