Trang trí phòng khách với tranh hoa mẫu đơn amia 1904

1,100,000.00

Mã: AmiA 1904 Danh mục:

Mô tả

Trang trí phòng khách với tranh hoa mẫu đơn amia 1904 là ý tưởng của nhiều gia đình ở Thái Bình với mong ước cho gia đình bước sang một năm mới an khang thịnh vượng, cuộc sống luôn giàu sang phú quý. Bộ tranh này được ghép 5 tấm hiện đại treo trong phòng khách phòng ngủ cực kỳ ý nghĩa hợp phong thủy. Bởi vì Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang.

Vì thế các gia đình ở Thái Bình muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Thái Bình trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Thái Bình.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Thái Bình AmiA 1904:

Tranh khom hoa mau don va doi chim en hanh phuc

Tranh khóm hoa mẫu đơn và đôi chim én hạnh phúc Amia 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Thái Bình.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Thái Bình cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Thái Bình có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.
Trang tri phong khach voi tranh hoa mau don amia 1904

Trang trí phòng khách với tranh hoa mẫu đơn amia 1904

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Thái Bình chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Thái Bình, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Thái Bình, bàn ăn kệ tivi ở Thái Bình, giường tủ Thái Bình và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Thái Bình theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Thái Bình trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Thái Bình để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Thái Bình để dạo quanh các danh mục sản phẩm.