Tranh Bát Mã đẹp ngựa phi trên suối nước TraSdTop-0614

3,600,000

  • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung hoàn thiện
  • Có thể vẽ tranh các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: Tranh được vẽ sơn dầu 100% bởi chính các họa sỹ Việt Nam.
Mã: TraSdTop-0614 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu ngựa phi trên nước núi rừng TraSdTop-0614 là mẫu tranh đẹp được họa sỹ vẽ bằng sơn dầu 100% tại AmiA. Mẫu tranh này vẽ hình ảnh 8 chú ngựa chạy trên sông nước đẹp. Đặc biệt các mẫu tranh ngựa phi trên nước này sẽ rất hợp với các mệnh Hỏa tuổi Mùi 1979 quý vị nhé. Mẫu tranh không chỉ có hình ảnh ngựa mã đáo thành công mà còn có cảnh mặt trời mọc trên núi phong thủy gọi là nhật xuất thiên sơn. Kết hợp cùng khung cảnh sông núi đẹp vừa vượng về tài lộc lại mang sức khỏe và sự đầm ấm an yên của gia đình. Nên có thể nói mẫu tranh sơn dầu này rất hợp phong thủy treo ở phòng khách.

Thông tin bức tranh sơn dầu ngựa phi trên nước:

  • Mã tranh: TraSdTop-0614
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh thực tế tranh Bát Mã đẹp ngựa phi trên suối nước đã treo cho khách:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu ngựa phi trên nước núi rừng sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu bát mã này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Mã đáo thành công | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].