Tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc TraTop-0700

750,000

  • Kích thước: 60x80cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: In ép gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-0700 Danh mục:

Mô tả

Trong top đầu những bức tranh đẹp về hoa mẫu đơn, thì các gia đình không nên bỏ qua bức tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc TraTop-0700 này. Đây là bức tranh tuy đơn giản nhưng rất có sức hút khi treo trên tường khiến người xem không thể rời mắt. Bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành nữa.

Thông tin bức tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc:

  • Mã tranh: TraTop-0700
  • Kích thước: 60x80cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Đây là các ảnh chụp tại cửa hàng, tại xưởng tranh cận cảnh cho quý vị cảm nhận rõ hơn về màu sắc, hình ảnh thực tế của bức tranh bên ngoài. Đương nhiên tranh bên ngoài còn đẹp hơn rất nhiều so với trong ảnh. Vì đây là bức tranh hoa mẫu đơn đẹp bán chạy nên quý vị đến trực tiếp cửa hàng sẽ luôn có bức tranh này có sẵn để xem trực quan nhé. Mời quý vị có thể ghé cửa hàng tranh AmiA tại 211 Vũ Tông Phan Hà Nội để xem tranh thực tế.

Các hình ảnh thực tế bức tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc treo ở phòng khách:

Các hình ảnh bên dưới là ảnh tranh bình hoa mẫu đơn được treo tại các phòng khách gia đình. Tranh có thể làm ở các kích thước to nhỏ khác nhau theo yêu cầu. Vì thế gia đình có khoảng cột tường hoặc ô tường dọc cần trang trí có thể đặt làm mẫu tranh bình hoa này nhé. Treo tranh bình hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông ngụ ý cuộc sống luôn giàu có, sung túc, phát đạt.

Ảnh thực tế bức tranh bình hoa mẫu đơn khổ dọc treo trong phòng ngủ:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế bức tranh bình mẫu đơn khổ dọc treo ở phòng ngủ. Treo tranh bình hoa mẫu đơn trong phòng ngủ giúp kích hoạt tình duyên trong phong thủy, giúp vợ chồng nhanh chóng có con hơn. Xem thêm các mẫu đầy đủ tại mục: Tranh treo phòng ngủ đẹp.

Gợi ý làm tranh tranh bình hoa mẫu đơn canvas, nguyên tấm không khung theo yêu cầu:

Ngoài các kiểu dáng tranh gỗ có khung, quý vị có thể đặt làm tranh canvas bình hoa mẫu đơn như gia đình bên dưới này. Do tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh treo tường AmiA nên đơn vị đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Bình Hoa Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].