Tranh canvas giả sơn dầu sen trắng 1 tấm TraTop-Sen206

880,000

  •  Kích thước tranh: 60x90cm
  • Chất liệu tranh: được in trên vải canvas có độ bền màu cao.
Mã: TraTop-Sen206 Danh mục:

Mô tả

Tranh Hoa Sen là một trong chủ đề rất Hót được nhiều gia đình yêu thích tìm treo. Treo một bức tranh hoa Sen giúp thanh lọc tâm hồn thư thái, nhẹ nhõm và dễ chịu hơn. Vì thế người ta rất thích treo tranh hoa sen trong phòng khách phòng ngủ gia đình. Mẫu tranh canvas giả sơn dầu sen trắng 1 tấm bên dưới có hình ảnh gốc từ bức vẽ sơn dầu của họa sỹ thật, sau đó được chụp lại để thành file ảnh in giả sơn dầu. Nên khi làm bức tranh canvas giả sơn dầu sen trắng bên dưới quý vị nhìn xa cứ giống như một bức tranh vẽ tay thực sự đảm bảo độ thẩm mỹ nghệ thuật lại vẫn có tác dụng làm cho căn phòng dịu nhẹ trong lành hơn. Mẫu tranh được làm với chất liệu vải canvas nền màu sắc tươi sáng đẹp mắt hơn.

Thông tin tranh canvas giả sơn dầu sen trắng 1 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-Sen206
  • Kích thước: Bộ tranh nguyên tấm với kích thước: 60x90cm không khung.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các góc chụp khác nhau của bức tranh một tấm canvas hoa Sen trắng đã treo trong phòng ngủ nhà khách. Ảnh thực tế của mẫu tranh canvas hoa sen trắng bên dưới sẽ được Nội thất Thái Bình liên tục cập nhật. Mời quý vị bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn. Xem thêm các mẫu: Tranh hoa sen tương tự khác và Tranh phòng ngủ đẹp khác để tham khảo thêm nhiều mẫu.

+/ Bức tranh sen trắng thực tế tại căn hộ chung cư nhà chị Hoa ở Lĩnh Nam:

Khách hàng ở Lĩnh Nam chọn bức tranh hoa sen trắng in vải canvas treo tường đẹp cho phòng khách. Với những bông hoa sen trắng đẹp nở to dưới đầm sen ấn tượng. Hình ảnh hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao. Mang đến một tình yêu trong sáng, chân thành và trường tồn vĩnh cửu. Tranh hợp treo cho các không gian phòng khách của gia đình.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].