Tranh canvas hoa đào đỏ Xuân 1 tấm TraTop-1752

1,350,000

  • Kích thước: 80x120cm chưa khung giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1752 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas hoa đào đỏ Xuân 1 tấm trang trí trên tường nhà để gia đình mỗi ngày đều được ngắm mùa Xuân hoa đỏ rộn ràng. Bức tranh có hình ảnh cành đào chính xác hơn là những cánh hoa anh đào và đôi chim hỷ thước không chỉ là dấu hiệu báo mùa Xuân đã đến mà còn ngụ ý về sự đoàn viên, đầm ấm hạnh phúc của mỗi gia đình vào mùa Xuân.

Thông tin tranh canvas hoa đào đỏ Xuân 1 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1752
  • Kích thước: 80x120cm chưa khung giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Quý vị có thể xem cận cảnh hình ảnh đôi chim hỷ thước đậu an nhiên trên cành hoa anh đào đẹp và nghệ thuật. Gia đình có thể treo tranh với kích thước cơ bản ở trên, hoặc đặt làm tranh với các kích thước riêng theo yêu cầu, miễn sao bức tranh khi treo trên tường đẹp ấn tượng và phù hợp với nhà mình nhất nhé.

Đây là các hình ảnh thực tế của bức tranh canvas hoa đào Xuân đã treo ở nhà khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh được chụp lại sau khi xưởng tranh AmiA đi treo tranh hoàn thiện cho khách. Còn nhiều bức tranh xưởng đã gửi về cho khách tại các tỉnh thành nên vẫn liên tục cập nhật các hình ảnh thực tế mỗi ngày. Hy vọng qua các góc ảnh đã treo cho khách này quý vị có thể dễ dàng hình dung được mẫu tranh canvas mùa Xuân hoa đào đẹp treo tại các gia đình. Quý vị yêu thích có mẫu tranh hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].