Tranh canvas lá cây đẹp bán chạy TraTop-4266

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại hoặc in ép trên gỗ đều được.
Mã: TraTop-4266 Danh mục:

Mô tả

Nếu đang cần một khoảng tường xanh mát giúp căn nhà hài hòa cùng thiên nhiên quý vị có thể tham khảo mẫu trah canvas lá cây đẹp bán chạy dưới đây. Đây là một trong số các bức Tranh Lá Cây hiện được yêu thích nhất hiện nay. Bức tranh có gam màu xanh lá, xanh non mơn mởn khi ngắm nhìn sẽ rất mát mắt, dễ chịu, trong lành.

Thông tin tranh lá cây đẹp bán chạy:

  • Mã tranh: TraTop-4226
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ngắm các ảnh thực tế của bộ tranh lá cây treo tại phòng khách, phòng ngủ và hoàn thiện tại xưởng:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế về bộ tranh canvas được hoàn thiện. Màu sắc của các bức tranh lá cây canvas bên ngoài tươi sáng xanh mát hơn rất nhiều. Vì thế các chủ nhà thường thích treo tranh lá cây tại phòng khách, phòng ngủ, phía trên bàn ăn. Mẫu tranh lá cây đẹp nhẹ, dễ treo, an toàn khi treo nên không chỉ các gia đình mà các nhà hàng khách sạn đều rất thích treo bộ tranh này. Xem và bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh lá cây được treo trang trí trong phòng ngủ gia đình, phòng ngủ trẻ em. Quý vị có thể treo tranh ngang 3 tấm như mẫu thiết kế, có thể treo tranh lên xuống hoặc theo 1 chiều lên đều được. Tùy thuộc vào khoảng tường treo mà gia đình có thể đặt làm với các kích thước sao cho phù hợp nhất nhé. Bộ tranh được treo ở đầu giường ngủ hoặc tại bất kỳ vị trí nào trong phòng đều được. Từ phòng ngủ chung cư đến phòng ngủ nhà phố, thậm chí phòng khách đều hợp treo bộ tranh lá cây mang tới cảm giác tươi mát trong lành mỗi ngày. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].