Tranh canvas màu hồng xe đạp hoa hồng TraTop-1561

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1561 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas màu hồng xe đạp hoa hồng TraTop-1561 là một trong số các mẫu tranh canvas đẹp hiện đại được nhiều gia đình thích treo. Trong tranh phần lớn điểm nhấn là màu hồng của chiếc xe đạp xinh xắn, màu hồng của những cây hoa hồng dây leo, hoa hồng trước cửa nhà màu hồng. Với các nữ chủ nhân yêu thích sự ngọt ngào từ màu hồng xinh xắn dễ thường, mình có thể chọn treo tranh trong phòng khách gia đình, hoặc treo tranh trong phòng ngủ đều được. Mẫu tranh được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại dễ treo, an toàn khi treo.

Thông tin tranh canvas màu hồng xe đạp hồng hoa hồng:

  • Mã tranh: TraTop-1561
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế các bức tranh canvas màu hồng xe đạp hoa hồng đã treo thực tế cho khách:

Các hình ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh được treo trang trí ở phòng khách các căn hộ chung cư. Quý vị yêu thích có thể treo tranh ở trên ghế sofa phòng khách, trên tivi hoặc trên các bàn ghế gỗ đều được. Mẫu tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên khá nhẹ, dễ treo, gia đình có thể treo ngang bằng hoặc treo lên xuống tùy thích. Tranh an toàn khi treo và tạo được hiệu ứng màu sắc đẹp khi có ánh sáng chiếu vàng phù hợp nhé.

Ảnh thực tế treo phòng ngủ bộ tranh canvas màu hồng xe đạp hoa hồng:

Đây là bộ tranh canvas đẹp được treo ở đầu giường phòng ngủ gia đình, quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt làm ngay hôm nay tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA. Tranh gồm 3 tấm canvas hợp trang trí ở đầu giường hoặc bên các hông giường đều được quý vị nhé. Xem nhiều hơn: Các mẫu tranh phòng ngủ tương tự khác.

Ảnh thực tế treo bộ tranh canvas ở cầu thang các gia đình:

Đây là không gian cầu thang các gia đình đã treo bộ tranh canvas hoa hồng, xe đạp hồng. Mẫu tranh canvas đẹp đơn giản được làm 3 tấm treo ở khu vực cầu thang chiếu nghỉ. Quý vị có thể tham khảo mẫu tranh treo ngang bằng nhau, hoặc treo lên xuống, hoặc treo giống gia đình bên dưới này đều được. Xem thêm: Các mẫu tranh treo cầu thang tương tự khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].