Tranh canvas phòng ngủ hoa màu trắng TraTop-1502

880,000

  • Kích thước tranh: 1 tấm khổ 60x90cm chưa kèm khung
  • Chất liệu: In vải canvas hiện đại (Có thể làm in ép trên gỗ MDF đều được).
Mã: TraTop-1502 Danh mục:

Mô tả

Theo lý thuyế có rất hiếm gia đình treo tranh hoa màu trắng, tuy nhiên mẫu tranh canvas phòng ngủ hoa màu trắng lại mang đến vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng khác biệt được lòng khá nhiều chủ nhà trên thực tế. Mẫu tranh nhẹ nhàng với cánh hoa mỏng manh thuần khiết được treo trang trí trong phòng khách phòng ngủ mang tới sự thư thái, nhẹ nhõm. Vì thế vẫn có nhưng chủ nhân mang gu thẩm mỹ khác biệt yêu thích và đặt treo bức tranh này. Tranh được làm một tấm trên chất liệu vải canvas hiện đại.

Thông tin tranh canvas phòng ngủ hoa màu trắng:

  • Mã tranh: TraTop-1502
  • Kích thước: 1 tấm khổ 60x90cm chưa kèm khung. Quý vị có thể làm tranh với kích thước lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bên dưới đây là các hình ảnh thực tế bức tranh nguyên tấm được hoàn thiện tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA. Quý vị yêu thích có thể lựa chọn khổ tranh lớn nhỏ tùy thích theo yêu cầu đều được. Tranh đẹp nhẹ dễ treo được căng vải trên tấm nhựa formex nên rất an toàn khi treo trong phòng ngủ quý vị nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Ảnh thực tế phòng khách đặt treo bức canvas phòng ngủ hoa màu trắng:

Đây là toàn bộ các hình ảnh đẹp thực tế bức tranh canvas hoa màu trắng tinh khôi được treo trang trí ở phòng khách gia đình. Bức tranh đẹp đơn giản thường được chủ nhà chọn treo bên trên ghế sofa. Quý vị hãy chọn kích thước bức tranh sao cho phù hợp với khoảng tường định treo nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế phòng ngủ đã treo bức tranh canvas phòng ngủ hoa màu trắng:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế của bức tranh hoa màu trắng tinh khôi được yêu thích treo ở đầu giường phòng ngủ. Mỗi không gian phòng ngủ đều có khoảng tường trống trên đầu giường, nên gia đình hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh đẹp nhẹ canvas làm đẹp không gian. Màu sắc trắng tinh khôi của hoa nổi bật trên nền đen càng tôn thêm dáng vẻ thanh tao thuần khiết, rất phù hợp cho phòng ngủ. Ngoài phòng ngủ gia đình, bức tranh còn phù hợp treo ở phòng ngủ tại các khách sạn homestay nhé. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ngủ gia đình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].