Tranh canvas phòng trẻ em thuyền biển cá TraTop-1487

800,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1487 Danh mục:

Mô tả

Trong số các bức tranh dành cho trẻ em thì mẫu tranh canvas phòng trẻ em thuyền biển cá là mẫu tranh mang đến vẻ đẹp thiên nhiên, dơn giản, tươi mát phù hợp với các phòng ngủ của bé trai, bé gái, các bé yêu thích biển và thiên nhiên. Bộ tranh được làm với chất liệu vải canvas nên tranh khá nhẹ, an toàn dễ treo nên hiện được các ba mẹ rất yêu thích lựa chọn.

Thông tin tranh canvas thuyền biển cá:

  • Mã tranh: TraTop-1487
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các ảnh thực tế bên dưới là hình ảnh đẹp được chụp tại xưởng tranh ngay sau khi hoàn thiện bộ tranh treo cho khách. Trong bức tranh có hình ảnh các bạn cá lớn, cá bé, hình ảnh biển sóng xanh biếc và chiếc thuyền đẹp mở ra khoảng trời biển xanh rộng thoáng đẹp khi trang trí. Cha mẹ có thể treo tranh theo bộ hoặc chọn treo lẻ từng tấm tranh đều được. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas phòng trẻ em thuyền biển cá đã treo ở nhà khách:

Đây là các không gian phòng khách, không gian vào từng buồng ngủ ở nhà chung cư đã treo tranh hoàn thiện. Bộ tranh quý vị có thể treo ngang bằng nhau, hoặc treo cách điệu lên xuống đều được. Tranh bộ hiện đại được làm trên vải canvas nên màu sắc tươi sáng, kết hợp ánh đèn treo bên dưới sẽ rất đẹp mắt ấn tượng. Xem thêm: Các mẫu tranh phòng trẻ em tương tự khác để được tham khảo nhiều mẫu hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].