Tranh canvas trăng vàng cây vàng ánh kim TraTop-1623

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại (hoặc in ép trên gỗ MDF đều được).
Mã: TraTop-1623 Danh mục:

Mô tả

Bộ tranh canvas trăng vàng cây vàng ánh kim là 1 trong số những mẫu tranh đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Trong bức tranh là nền trời xanh biếc với đàn chim vàng đẹp, cây vàng và ánh trăng vàng, thậm chí còn có hai chú hươu vàng đối xứng 2 bên đẹp mắt. Quý vị có thể treo bộ tranh canvas gam màu vàng ánh kim tại nhiều vị trí trong nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang, treo trước cửa ra vào cửa buồng đều được. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh canvas vàng ánh kim tương tự khác.

Thông tin tranh canvas cây vàng, ánh trăng vàng:

  • Mã tranh: TraTop-1623
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm tranh với kích thước lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh có kích thước bề ngang dài lên tới 1m2 nên tranh hợp treo trên ghế sofa các phòng khách chung cư hiện đại. Nếu khoảng tường treo tranh rộng hơn, quý vị có thể đặt làm bộ tranh 3 tấm khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. Mẫu tranh đẹp này cực kỳ hợp với các chủ nhân mệnh Kim, mệnh Thủy khi treo trong nhà theo phong thủy nhé. Ngoài mua về tự treo, quý vị có thể tham khảo để chọn mua bức tranh làm quà tặng tân gia đẹp ý nghĩa nhé.

Các ảnh thực tế bộ tranh canvas trăng vàng cây vàng ánh kim đã treo hoàn thiện cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới của bộ 3 tấm tranh có ánh trăng vàng lẫn cây vàng, chim vàng, hươu vàng bên dưới đều là hình ảnh thực tế đã treo cho khách ở phòng khách, phòng ngủ các gia đình. Có nhiều không gian chủ yếu là các chung cư, nhà phố có nền tường trắng sáng, treo bức tranh có màu chủ đạo là vàng ánh kim và màu xanh dương sẽ cực kỳ nổi bật và ấn tượng. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Đây là không gian treo tranh ở các phòng khách chung cư hiện đại, phòng khách nhà phố. Bộ tranh màu vàng ánh kim hợp treo trên các bộ ghế sofa ở phòng khách, treo trên tivi hoặc treo tranh trên đàn piano đều được. Quý vị yêu thích và lựa chọn các vị trí treo tranh sao cho hợp nhất với gia đình mình nhé. Nhiều nhà còn đặt làm tấm chính giữa là 60x60cm, 2 tấm ngoài là 30x60cm đều được quý vị nhé. Xem ảnh thu nhỏ bên dưới ở nhiều nhà khác nhau để quý vị dễ hình dung hơn khi bộ tranh được treo trên tường.

Ảnh thực tế ở các phòng ngủ đã treo bộ canvas trăng vàng cây vàng ánh kim:

Đây là mẫu tranh được treo trang trí trong các phòng ngủ gia đình. Đa phần bộ tranh được treo trên đầu giường phòng ngủ là kiểu dáng 3 tấm với kích thước cơ bản kể trên. Dù nền tường trắng hay nền tường màu gỗ như ảnh thực tế bên dưới, thì bộ tranh ánh trăng vàng cây vàng đều rất nổi bật. Tranh được ghép bộ 3 tấm, quý vị có thể treo đầu giường hoặc treo ở các vị trí khác nhau trong phòng ngủ đều được.Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ngủ gia đình nhé.

Ảnh thực tế ở các phòng ăn đã treo bộ canvas trăng vàng cây vàng ánh kim:

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, thì bộ tranh đẹp còn hợp treo ở không gian phòng ăn quý vị nhé. Bộ tranh hợp treo trên bàn ghế ăn tạo điểm nhấn riêng đẹp mắt ấn tượng. quý vị có thể treo tranh ngay trên bàn ăn hoặc bất cứ không gian nào phù hợp cho khoảng tường ở bếp, phòng ăn gia đình. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hiện đại khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ăn gia đình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].