Tranh canvas trẻ em bồ câu lông vũ TraTop-1538

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in canvas (in ép gỗ hiện đại) đều được.
Mã: TraTop-1538 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas trẻ em bồ câu lông vũ TraTop-1538 là một trong số các bức tranh treo phòng trẻ em được yêu thích nhất hiện nay. Trong bức tranh là 3 tấm về hình chim nhỏ và lông vũ được xếp thành hình trái tim. Tranh có màu xanh hiện lên trên nền trắng xinh đẹp và nổi bật. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại quý vị có thể tham khảo để chọn treo trong phòng ngủ gia đình, trong phòng ngủ các con nhé.

Thông tin bộ tranh canvas bồ câu lông vũ:

  • Mã tranh: TraTop-1538
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas trẻ em bồ câu lông vũ đã treo nhà khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đây là không gian phòng ngủ ở nhà khách. Tranh được treo trên ghế sofa phòng khách các gia đình, hoặc treo trong phòng ngủ các bé nhỏ đều được. Nhà có trẻ nhỏ các bé sẽ rất thích bộ tranh đẹp về chim muông đáng yêu này. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Dưới đây là không gian phòng ngủ treo bộ tranh chim nhỏ 3 tấm có lông vũ hình trái tim rất đáng yêu. Trong phòng ngủ quý vị có thể treo bộ tranh chim ở đầu giường ngủ hoặc treo ở các bên hông giường đều được. Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh canvas phòng ngủ trẻ em quý vị nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].