Tranh sơn dầu lầu vọng cảnh Trung Quốc TraSdTop-0564

4,800,000

 • Kích thước: 90x180cm chưa tính khung tranh
 • Chất liệu: Vẽ sơn dầu
Mã: TraSdTop-0564 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu lầu vọng cảnh Trung Quốc TraSdTop-0564 mang tới khung cảnh thiên nhiên xanh mát, trong lành làm đẹp căn phòng khi treo. Bức tranh phong cảnh thiên nhiên có khá nhiều chi tiết và được sử dụng màu xanh chủ đạo nhưng lại được vẽ với phong thái đơn giản mang đến sự mới mẻ cho không gian khi treo. Tranh được vẽ bởi các họa sỹ Việt Nam đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu qua các ảnh thực tế đã treo dưới đây.

Thông tin tranh sơn dầu lầu vọng cảnh Trung Quốc:

 • Mã sản phẩm: TraSdTop-0564
 • Kích thước tranh: Tranh vẽ theo yêu cầu khổ lớn 90x180cm chưa bao gồm khunh tranh. Cả khung tranh sẽ lên khoảng 1m1x2m. Không gian phòng khách rộng, biệt thự hay phòng họp, phòng giám đốc không nên bỏ qua mẫu tranh này!
 • Chất liệu tranh: Mẫu tranh được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu. Do chính tay các họa sĩ của AmiA vẽ hoàn toàn không qua khâu trung gian.
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh treo tường đẹp AmiA!

Ảnh bên dưới là hình ảnh được lắp khung khác so với ảnh trên. Toàn bộ các loại khung lắp tranh sơn dầu là dạng khung nhựa giả vân gỗ đẹp giúp cho bức tranh nổi bật ấn tượng khi treo trên tường. Quý vị yêu thích kiểu dáng mẫu khung nào có thể trao đổi nhanh chóng qua zalo chát trực tuyến ngay bên cạnh các ảnh sản phẩm hiện đại để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu phong cảnh Trung Quốc đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là hình ảnh bức tranh sơn thủy Trung Quốc được treo tại phòng khách gia đình, phòng làm việc. Ở các khoảng tường, chủ nhân lại đặt vẽ tranh với các kích thước to nhỏ khác nhau. Gia đình quý vị cũng hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh theo kích thước riêng để hợp nhất với khoảng tường treo nhà mình nhé. Tranh sơn thủy lầu vọng cảnh Trung Quốc giúp cho căn phòng tươi mát, gần gũi thiên nhiên, có tác dụng phong thủy tốt lành rất nên treo. Bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thái Bình. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].