Tranh thư pháp gỗ tặng thầy cô TraTop-2190

880,000

  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hiện đại chắc chắn
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
Mã: TraTop-2190 Danh mục:

Mô tả

Kết thúc năm học hay chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu, các bạn học sinh sinh viên đang không biết tìm quà gì để tặng cho thầy cô giáo, nhà trường để thay lời cám ơn, tỏ tấm lòng thành biết ơn. Bức tranh thư pháp gỗ tặng thây cô TraTop-2190 chính là gợi ý lý tưởng dành cho món quà kỷ niệm tặng thầy cô giáo nhà trường. Bức tranh in giả sơn dầu nên vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và tính nghệ thuật cho bức tranh không khác gì bức tranh vẽ, mà mức giá lại phù hợp hơn với các bạn học sinh sinh viên. Vì thế mẫu tranh treo tường này hiện đang được bán rất chạy như một món quà tặng kỷ niệm cho thầy cô giáo nhà trường.

Thông tin bức tranh thư pháp tặng thầy cô:

  • Mã tranh: TraTop-2190
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện. Các bạn có thể đặt làm khổ tranh nhỏ hơn, hoặc lớn hơn kích thước cơ bản này đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh thư pháp gỗ tặng thầy cô đã làm cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là hình ảnh bức tranh đã lên khung hoàn thiện cho khách để tặng cho thầy cô, nhà trường. Trên mỗi bức tranh đều có lời chúc tặng đến từ các lớp, từ cá nhân học sinh thay lời cảm ơn đến thầy cô giáo chủ nhiệm, đến nhà trường. Trong bức tranh có hình ảnh người chèo đò, ngời lái thuyền chính là các thầy cô với câu thơ ý nghĩa: “Con đò cũ vẫn miệt mài sớm trưa – Vượt sóng gió đưa bao dòng lữ khách”. Đó là nỗi vất vả nhọc nhằn thầm lặng của những người thầy người cô không quản ngại ươm mầm tri thức cho từng lứa học trò. Một bức tranh đầy ý nghĩa và sự tôn kính dành tặng cho thầy cô. Các bạn có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: Quà tặng tranh đẹp ý nghĩa.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Bình. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].