Tranh treo phòng khách đẹp bình hoa sen giả 3D AmiA 1889

Tranh treo phòng khách đẹp bình hoa sen giả 3D AmiA 1889 được Tranh treo tường Thái Bình giới thiệu đến các gia đình trong dịp đầu xuân năm mới 2021. Bộ tranh này thuộc dòng tranh in ép phẳng trên chất liệu gỗ với hình ảnh bình hoa sen 3D đẹp mắt. Bức tranh mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng khách khi trang trí. Các gia đình ở Thái Bình có thể đặt treo bức tranh ngay trên ghế sofa phòng khách gia đình, hoặc treo tranh trên bàn ăn phòng ăn nhà bếp phong thủy đều được.

Quý vị có thể xem toàn bộ các hình ảnh thực tế Tranh treo tường Thái Bình đã treo bộ tranh này cho khách trong bộ sưu tập: Các bức tranh treo tường in giả 3D hiện đại nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp in ép phẳng trên gỗ với hình ảnh giả 3D siêu đẹp khác.

Thông tin cơ bản của mẫu tranh treo phòng khách đẹp bình hoa sen giả 3D:

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình. Xem ý nghĩa của bức tranh bình hoa trong bài viết: 50 bức Tranh phong thủy đẹp nổi tiếng nhất.

Các gia đình ở Thái Bình nếu thích Tranh treo phòng khách đẹp bình hoa sen giả 3D AmiA 1889, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Thái Bình sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Thái Bình có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Thái Bình, mà Nội thất Thái Bình còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Thái Bình, bàn trà Thái Bình, bàn ghế ăn ở Thái Bình, giường tủ quần áo ở Thái Bình…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Thái Bình cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Thái Bình.

Liên hệ cho Nội thất Thái Bình theo thông tin dưới chân website. Nội thất Thái Bình rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , .