Tranh vẽ làng quê sơn dầu bán chạy TSD 412

Tranh vẽ làng quê sơn dầu bán chạy TSD 412 thường được yêu thích trang trí ở phòng khách gia đình hoặc treo trong thư phòng, phòng làm việc riêng của các chủ nhân. Bức tranh vẽ khung cảnh làng quê nông thôn việt nam toàn là những hình ảnh thân thuộc bình dị mang tới hơi ấm quê hương ngập tràn căn phòng.

Đây là 1 trong số các bức tranh vẽ phong cảnh đồng quê làng quê em được nhiều gia đình thích treo trong phòng khách. Vì thế các gia đình ở Thái Bình nếu yêu thích bức vẽ làng quê Việt Nam này, quý vị có thể đặt mua nếu tranh còn sẵn hoặc đặt vẽ sơn dầu nếu yêu thích mẫu tranh này. Bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế bức vẽ làng quê Việt Nam mời quý vị tham khảo. Hoặc xem đầy đủ: Kho ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đẹp khác đã treo cho khách.

hinh anh 2 buc tranh dep treo phong khach chung cu

Tranh tứ quý và vẽ sơn dầu làng quê treo phòng khách chung cư

Đây là bức tranh sinh hoạt nông thôn được các họa sỹ vẽ rất chân thực. Hình ảnh người mẹ đi chợ về có các con vui mừng đón chờ hoan hô ở đầu ngõ. Trên sông quê, là hình ảnh những người chèo thuyền đánh cá, hái sen. Hình ảnh chỉ mang tính tượng trưng nhưng lại khiến lòng người ấm áp, thân thuộc vô cùng.

Tranh son dau phong canh lang que viet nam binh di

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam bình dị TSD 412

Đó là lý do các gia đình đặc biệt là các gia đình ở thành thị đều rất thích treo tranh sơn dầu đẹp đồng quê là vậy. Ngoài bức tranh quý vị tự mua về treo, thì có rất nhiều khách hàng của Furnibuy yêu thích và mua tranh làng quê để tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc tặng sếp giám đốc của mình.
Hinh anh thuc te cac buc ve phong canh lang que son dau

Hình ảnh thực tế các bức vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 412D
Tranh treo phong khach chung cu nho lang que son dau

Tranh treo phòng khách chung cư nhỏ làng quê sơn dầu TSD 412D

Vì thế gia đình nào có những khoảng tường đặc biệt, quý vị cứ đặt vẽ tranh với kích thước khổ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Furnibuy đều được nhé. Lưu ý: Thời gian họa sỹ vẽ xong một bức sơn dầu mất khoảng 10 – 15 ngày nên quý vị có đặt vẽ, nên đặt sớm nhé.
Hinh anh tranh son dau lang que treo gan ban tho gia tien

Hình ảnh tranh sơn dầu làng quê treo gần ban thờ gia tiên TSD 412DTranh treo tren ghe sofa phong khach lang que son dau

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách làng quê sơn dầu TSD 412DAnh thuc te tranh son dau lang que treo phong khach dep

Ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê treo phòng khách đẹp TSD 412D

Trên đây là một số hình ảnh thực tế ở các gia đình cùng thích treo bức vẽ phong cảnh sơn dầu làng quê này. Các gia đình ở Thái Bình cũng đã nhiều lần mua tranh của chúng tôi. Vì thế quý vị cứ yên tâm khi mua tranh vẽ phong cảnh làng quê đồng quê sơn dầu tại đây nhé.

Nội thất Thái Bình không chỉ chuyên tranh treo tường Thái Bình, tranh sơn dầu Thái Bình mà chúng tôi còn trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa Thái Bình, và các đồ nội thất gia đình khác ở Thái Bình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ..

Posted in Tin mới and tagged , , .