Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Thái Bình? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn và thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng cả trăm mẫu bàn trà sofa để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần, có cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã và chất liệu để khách hàng chọn lựa:

  • Về chất liệu có bàn trà kính, bàn gỗ mặt đá, bàn gỗ mặt kính, bàn trà tự nhiên và gỗ trà công nghiệp.
  • Về thiết kế có các kiểu bàn trà sofa mặt vuông, mặt tròn, bàn mặt chữ nhật, oval, bàn 2 tầng và nhiều tầng,… Tùy mẫu mã có thể được thiết thêm các ngăn kéo, khoang kệ, mặt bàn nâng hạ thông minh, rút đầu tăng giảm kích thước…

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt đóng bàn trà theo yêu cầu riêng. Tùy chọn mẫu mã, chất liệu, kích thước và màu sắc để phù hợp với ghế sofa bạn đang sử dụng.

Nhận giao hàng và lắp đặt bàn tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Thái Bình và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Thái Bình, hoặc gửi hàng qua nhà xe, chuyển phát nhanh… Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Thái Bình có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 152 kết quả