Xưởng làm tranh thuyền buồm ở Thái Bình theo yêu cầu riêng

Làm tranh thuyền buồm ở Thái Bình ở đâu đẹp, nhanh chóng và giá tốt? Nhu cầu đặt làm tranh theo yêu cầu riêng ngày càng tăng. Bởi mỗi người có gu thẩm mỹ riêng, sở thích khác nhau. Và sự phù hợp với không gian là khác nhau. Vì thế, địa chỉ xưởng đặt làm tranh theo yêu cầu được tìm kiếm rất nhiều. Nhất là các mẫu tranh đẹp ý nghĩa phong thủy như thuận buồm xuôi gió.

Hôm nay, Nội thất Thái Bình xin giới thiệu đến bạn: Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ nhận đặt làm tranh thuyền buồm theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt!!!

Siêu thị tranh AmiA không chỉ được biết đến là địa chỉ cửa hàng bán tranh treo tường lớn nhất tại Hà Nội. Mà thương hiệu AmiA còn cung cấp dịch vụ đặt làm tranh theo yêu cầu. Và không thể thiếu các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió – 1 trong 10 bức tranh treo tường hot nhất hiện nay!!!

Vậy làm theo yêu cầu tranh thuyền buồm là làm cái gì, thay đổi cái gì? Đó chính là:

♦ Làm tranh thuyền buồm theo kích thước và kiểu dáng yêu cầu:

Tùy từng sở thích của mỗi người mà có khách hàng thích tranh 1 tấm, có người lại thích tranh ghép bộ 2, 3, 4, 5 tấm. Và đôi khi mua tại cửa hàng sẽ không có đúng kiểu dáng cho bạn chọn. Lúc này, AmiA sẽ làm tranh thuyền buồm theo yêu cầu thay đổi kiểu dáng bức tranh cho bạn.

Tương tự với kích thước tranh. Tùy thuộc vào sở thích cũng như không gian treo tranh là to hay nhỏ. Ta sẽ đặt làm tranh khổ lớn, khổ nhỏ, khổ đứng, khổ ngang. Sao cho phù hợp với không gian định treo. Những vấn đề này đều có thể thay đổi được nhanh chóng.

♦ Tranh thuận buồm xuôi gió theo chất liệu yêu cầu:

Mua tranh thuận buồm xuôi gió ở đâu Hà Nội đẹp giá rẻ?

Tranh thuyền buồm có nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Có người thích tranh vẽ thuận buồm với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Có người thích tranh thuyền buồm in ép gỗ với vẻ đẹp căng bóng, hiện đại. Nhưng có người lại thích vẻ nhẹ nhàng của những bức tranh thuyền buồm in vải canvas. Hay mẫu tranh canvas này muốn đặt làm thành loại tranh in ép gỗ. Bức tranh in ép gỗ này đổi thành chất in canvas được không,…

Bởi vậy, AmiA có thể thay đổi chất liệu tranh mà khách hàng yêu cầu. Thời gian nhanh chóng và mức giá tùy theo chất liệu tranh. Ví dụ tranh vẽ sơn dầu sẽ mất nhiều thời gian hơn là tranh in. Tranh vẽ cần khoảng 10-15 ngày thì tranh in chỉ từ 1-2 ngày là xong.

♦ Đặt tranh thuyền buồm làm quà tặng:

Tranh quà tặng thường xuyên được khách hàng đặt làm theo yêu cầu. Bởi chúng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Và là 1 trong những bức tranh phong thuy rất được yêu thích. Vậy ta cần lưu ý: Thứ nhất là hợp với không gian, diện tích treo tranh. Thứ hai là phù hợp với sở thích người nhận. Và thứ 3 là viết những lời chúc, ký tên lên bức tranh. Đánh dấu kỉ niệm của người tặng cho người nhận.

Tóm lại: Tất cả những yêu cầu trên sẽ đều được AmiA tư vấn, góp ý đến quý khách hàng. Quý vị chỉ cần chụp lại không gian muốn treo tranh của mình. AmiA sẽ ghép bức tranh bạn thích lên đó. Thậm chí là thiết kế file tranh để bạn có sự so sánh, đánh giá mức độ phù hợp.

Bởi vậy, mọi vấn đề quý vị không có gì phải lo lắng. Chỉ cần chọn ngay các mẫu tranh thuyền buồm đẹp tại:

==>> Top 50+ bức tranh thuận buồm xuôi gió nhất, chọn lọc nhất hiện nay!!!

Đặt làm tranh thuyền buồm ở Thái Bình chưa bao giờ nhanh gọn đến vậy!!!

Posted in Tin mới and tagged .